11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang


Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 09:44 AM (GMT+7)

Câu chuyện của họ chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện, tuy nhiên đó là một tin tốt nếu bạn muốn có thêm những người bạn về những câu chuyện thời trang. Chúng ta cùng tổng hợp những bộ đôi bạn tốt có ảnh hưởng nhất ngành thời trang.

Câu chuyện của họ chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện, tuy nhiên đó là một tin tốt nếu bạn muốn có thêm những người bạn về những câu chuyện thời trang. Chúng ta cùng tổng hợp những bộ đôi bạn tốt có ảnh hưởng nhất ngành thời trang.

Christian Dior và Yves Saint Laurent

Trước khi bắt đầu nhà mốt của riêng mình, Saint Laurent đã chứng tỏ tài năng của mình ở nhà mốt Dior, nơi nhà thiết kế nổi tiếng Dior thuê ông ngay lần đầu gặp mặt. Sau cái chết của Dior, sự dạy dỗ và chỉ bảo nhiệt tình của Dior là động lực chính đưa Saint Laurent trở thành nhà thiết kế chính của thương hiệu.


11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 1

Jean Paul Gaultier và Madonna

Gaultier là một trong những nhà thiết kế được yêu thích từ lâu của Madonna, đã tạo ra một số tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của cô, bao gồm cả chiếc áo lót hình nón từ chuyến lưu diễn Blonde Ambition của cô.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 2

Alexander McQueen và Isabella Blow

Blow đã trả hơn 5.000 bảng cho toàn bộ bộ sưu tập sau đại học của McQueen từ năm cuối của ông tại Central Saint Martins. Sau đó, cô đã sử dụng phong cách và ảnh hưởng của mình trong ngành thời trang để giúp nhà thiết kế khởi động sự nghiệp của mình.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 4

Naomi Campbell và Azzedine Alaïa

Một trong những tình bạn trong ngành thời trang mang tính biểu tượng nhất là tình bạn của Campbell và Azzedine. Nhà thiết kế phát hiện ra người mẫu trẻ khi cô mới 16 tuổi. Là nàng thơ của ông, sự nghiệp của cô thăng hoa chóng mặt. Họ vẫn thân thiết cho đến khi ông qua đời vào năm 2018.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 5

Marc Jacobs và Victoria Beckham

Khi Jacobs vẫn còn nắm quyền điều hành Louis Vuitton, anh đã nhìn thấy cựu thành viên Spice Girl mang theo một chiếc túi giả từ thương hiệu và gửi cho cô ấy một chiếc thật. Beckham sau đó làm người mẫu cho thương hiệu Jacobs, bắt đầu tình bạn lâu dài giữa hai nhà thiết kế.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 6

Pharrel và Nigo

Năm 2005, cặp đôi hợp tác để thành lập thương hiệu Billionaire Boys Club và giày dép Ice Cream.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 7

Olivier Rousteing và Rihanna

Nhà thiết kế trẻ được biết đến với nhiều tình bạn nổi tiếng, nhưng không ai lâu bền và mang tính biểu tượng như mối quan hệ của anh với Rihanna. Năm 2013, cả hai bắt đầu hợp tác trong một số dự án và trang phục. Rousteing thậm chí từng nói rằng anh ngưỡng mộ cô vì khả năng kết hợp thời trang nam nữ của cô.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 8

Kanye West và Jon Wexler

Dưới sự chỉ đạo của Wexler của Adidas, thương hiệu riêng của West Yeezy đã trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất. Hai bộ óc sáng tạo đã vun đắp một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời trong những năm qua. Trước khi Wexler rời thương hiệu vào cuối năm 2020, West đã vinh danh người bạn của mình khi nhận giải thưởng Chiếc giày của năm.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 9

Franca Sozzani và Gianni Versace

Với tư cách là Tổng biên tập của Vogue Italia, Sozzani là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành thời trang. Trong thời gian làm chủ nhiệm tạp chí, cô ấy là một người ủng hộ nhiệt thành cho Versace và công việc của ông, điều này đã dẫn đến tình bạn lâu dài giữa hai người.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 10

Jeremy Scott và Miley Cyrus

Trong thời kì mà quần áo của Miley Cyrus có phần hơi lập dị, Scott là nhà thiết kế hoàn hảo để Cyrus lựa chọn trang phục cho bản thân. Với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của Moschino, Scott đã tạo ra một số kiểu dáng đáng nhớ nhất của ca sĩ. Cả hai thậm chí còn hợp tác trong một dòng trang sức vào năm 2015.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 11

Bella Hadid và Virgil Abloh

Là một biểu tượng trong văn hóa thanh niên, mối quan hệ của Alboh với Hadid không có gì gây ngạc nhiên. Từ những năm đầu sự nghiệp, cặp đôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau, thể hiện vô số cảnh đẹp ngoạn mục trên sàn diễn thời trang.

11 tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất ngành thời trang - 12

Nguồn: http://danviet.vn/11-tinh-ban-dang-nguong-mo-nhat-nganh-thoi-trang-5020212594440604.htm

Song Hye Kyo vướng ồn ào trang phục: Phong cách giản dị hay “Siêu giàu siêu tiết kiệm”?

Netizen vừa phát hiện một chi tiết lạ xung quanh trang phục của Song Hye Kyo. Vẫn biết mỹ nhân K-Biz thoải mái chuyện ăn mặc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *