Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton


Thứ Năm, ngày 29/04/2021 16:39 PM (GMT+7)

Được làm bằng da cừu non và da bê mềm mại, chiếc túi Coussin của Louis Vuitton đã tỏa sáng tại show diễn Xuân/Hè 2021 của nhà mốt, khiến danh sách chờ mua chiếc túi này bị quá tải từ lúc ra mắt.

Được làm bằng da cừu non và da bê mềm mại, chiếc túi Coussin của Louis Vuitton đã tỏa sáng tại show diễn Xuân/Hè 2021 của nhà mốt, khiến danh sách chờ mua chiếc túi này bị quá tải từ lúc ra mắt. Chiếc túi mang đến phong cách dễ dàng và thời trang cùng một lúc, bề mặt đệm của túi làm toát lên vẻ đẹp của cảm giác “ở nhà” hiện tại, kết hợp sự ấm cúng với một phần mạnh mẽ của phong cách streetwear.

Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton - 1

Bạn có thể đeo nó như một chiếc túi đeo chéo vào ban ngày bằng cách sử dụng dây da dài hoặc thay thế nó bằng một chiếc dây xích thanh lịch để sử dụng cho bữa tối và cuộc sống về đêm. Nó cũng có thể được đeo như một chiếc túi clutch dưới cánh tay. Điều này làm cho Coussin trở thành một trong những chiếc túi linh hoạt nhất của năm có thể phù hợp với mọi phong cách và sự kiện.

Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton - 2

Được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière, chiếc túi không được thiết kế theo phong cách nữ tính hay nam tính điển hình mà là sự hòa hợp với phong cách của người đeo nó. Túi cũng có hai kích cỡ khác nhau: Coussin PM và cỡ to hơn là Coussin MM.

Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton - 3

Từ bạc đến xanh lục, trắng, đen, kaki và đỏ, sự lựa chọn màu sắc tượng trưng cho tính linh hoạt của chiếc túi này. Coussin kết hợp tinh tế giữa sự thanh lịch và cá tính, “giống như một người bạn tốt”, có mọi thứ bạn cần để giải quyết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này có thể thực hiện được nhờ ba ngăn có lớp lót sợi microfiber mềm mại. Vì vậy, từ trong ra ngoài, chiếc túi có cảm giác như một “chiếc gối” theo nghĩa chân thật nhất của từ này.

Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton - 4

Nhiều ngôi sao Hollywood đã chứng minh khả năng thích ứng của túi, bao gồm Léa Seydoux, Jennifer Aniston, Selena Gomez và Chloë Grace Moretz. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua chiếc túi này, bạn sẽ phải đợi cùng một danh sách chờ dài những người hâm mộ chiếc túi này cùng một mức giá cũng không phải dành cho tất cả mọi người.

Chiếc túi mới Coussin đang gây bão trong giới mộ điệu của Louis Vuitton - 5

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-tui-moi-coussin-dang-gay-bao-trong-gioi-mo-dieu-cua-louis-vuitton-502021…

Xu hướng mùa hè gợi mở từ phong cách váy vai trần xâm chiếm giải Oscar 2021

Những chiếc váy bare midriff trễ vai để trần ở giữa là một thiết kế phổ biến trên thảm đỏ vào đầu những năm 2000,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *