Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới


Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 09:18 AM (GMT+7)

Do dịch covid-19, năm 2020 được đánh dấu bởi những hạn chế đáng kể. Đi kèm với đó là sự lên ngôi của những chiếc váy cưới được tinh giản, vẫn quyến rũ.

Do dịch Covid-19, năm 2020 được đánh dấu bởi những hạn chế đáng kể, dẫn đến sự thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng tổ chức tiệc và lễ cưới. Vì vậy, chúng ta đã thấy sự gia tăng các đám cưới nhỏ, sự kiện cưới khuôn khổ mini và lễ kỷ niệm nhỏ. Đi kèm với đó là sự lên ngôi của những chiếc váy cưới được tinh giản, vẫn quyến rũ.

Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới - 1

Theo nhà tạo mẫu Luciana Collet, người chuyên về thời trang tiệc tùng và cô dâu: “Các lễ kỷ niệm nhỏ mang tính thân mật đã là một xu hướng và được tăng cường mạnh hơn vào năm ngoái”. Chuyên gia cho rằng các cô dâu và chú rể đã bắt đầu thấy lợi ích của việc chỉ tổ chức lễ cưới với những người quan trọng nhất đối với cặp đôi.

Không chỉ ảnh hưởng đến danh sách khách mời hay lối trang trí kín đáo, chủ nghĩa tối giản cũng xuất hiện trong các mẫu váy cưới. Collet tiết lộ rằng kể từ khi dịch bắt đầu, mọi yêu cầu của cô đều dành cho phong cách giản dị vẫn đẹp: “Những chiếc váy tối giản chưa bao giờ hết hot!”

Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới - 2

Dù ngắn hay dài, xu hướng hiện nay là đều hướng đến sự sang trọng kín đáo hơn sử dụng các loại vải quý phái, đường cắt hoàn hảo và sản xuất thời trang cao cấp, được thực hiện theo cá tính và phong cách của từng cô dâu”, cô nói. Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới - 3

Một thay đổi quan trọng khác trên thị trường váy cưới là cô dâu ngày càng nhận thức rõ hơn về các vấn đề toàn cầu và cũng cầu toàn hơn trong khi mua sắm trang phục cưới. Chuyên gia trang phục cưới Collet nói: “Các cô dâu giờ đây quan tâm hơn tới chất vải và các vật liệu khác được sử dụng để sản xuất váy cưới”.

Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới - 4

Nguồn: http://danviet.vn/chu-nghia-toi-gian-se-thong-tri-phong-cach-vay-cuoi-nhieu-mua-toi-502021151918…

Kiểu mặc lộ dây ”hư đốn” giúp loạt hot girl Hollywood không khác gì ”quả bom nổ chậm”

Trang phục “hở dây” đang được dự đoán sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *