Học trò Xuân Lan khoe thần thái đa dạng trong bộ ảnh đón hèTrong bộ ảnh vừa tung ra với bối cảnh hồ bơi, mẫu nhí Khánh Ngọc – học trò siêu mẫu Xuân Lan khéo léo khoe khả năng biểu cảm đa dạng từ đáng yêu, tinh nghịch tới lạnh lùng, kiêu kỳ như một người mẫu chuyên nghiệp.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 1

Khánh Ngọc là cái tên đang gây chú ý sau màn trình diễn cực kì tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu tương tác công nghệ First Interactive Technology của Vietnam Junior Fashion Week Xuân – Hè 2020.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 2

Dù chỉ vừa “chạm ngõ” thời trang không lâu nhưng nhờ sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu tốt, Khánh Ngọc đã được siêu mẫu Xuân Lan giao cho vị trí first-face một bộ sưu tập tại VFJW vừa qua.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 3

Không chỉ tỏa sáng trên sàn runway, Khánh Ngọc còn chứng tỏ khả năng của mình qua những bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp với biểu cảm đa dạng, thay đổi linh hoạt.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 4

Đây là lần đầu tiên Khánh Ngọc chụp ảnh dưới nước nhưng cô bé không hề tỏ ra lúng túng, ngược lại còn tự tin và chủ động tạo dáng.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 5

Khánh Ngọc gây ấn tượng bởi đôi mắt một mí đặc trưng, toát lên vẻ tinh nghịch và lém lỉnh đúng lứa tuổi. Có lẽ vì thế mà cô bé là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng thời trang trẻ em theo phong cách đời thường, thể thao.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 6

Thế nhưng nếu cần lạnh lùng, cô bé vẫn có thể cực kì thần thái như thế này đây! Chẳng hề thua kém các đàn anh đàn chị trong nghề người mẫu nhỉ!

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 7

Khánh Ngọc khéo léo thể hiện biểu cảm qua đôi mắt, lúc thì tinh nghịch, lém lỉnh và đáng yêu, lúc thì lại lạnh lùng, kiêu kì và đầy cá tính.

hoc tro xuan lan khoe than thai da dang trong bo anh don he - 8

Với sự mài giũa của siêu mẫu Xuân Lan, Khánh Ngọc hy vọng sẽ là gương mặt mẫu nhí sáng giá, là lớp kế cận đầy tiềm năng cho thế hệ mẫu nhí Việt.

Photo: Jundat

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoc-tro-xuan-lan-khoe-than-thai-da-dang-trong-bo-anh-…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *