Khi con người trò chuyện cùng máy móc


Thứ Năm, ngày 07/01/2021 15:17 PM (GMT+7)

Bộ đôi nhà thiết kế đã mở ra cuộc đối thoại với khán giả của mình bằng cách đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi thông qua chiến dịch Xuân/Hè 2021.

Bộ sưu tập đầu tiên từ triều đại chung của Miuccia Prada và Raf Simons tại Prada kết thúc bằng cuộc trò chuyện giữa hai nhà thiết kế trong đó họ trả lời các câu hỏi gửi đến nhà mốt. Hiện tại, hai nhà thiết kế đang thực hiện việc hỏi, đặt câu hỏi cho khán giả của mình thông qua chiến dịch Xuân/Hè 2021 mới được công bố của Prada.

Đối với show diễn online vào tháng 9 năm ngoái, bộ đôi thiết kế đã xây dựng dựa trên các chủ đề xoay quanh công nghệ và con người. Kết hợp những điều này với những hình ảnh của bộ sưu tập trong chiến dịch mới, nhà mốt Ý đặt ra một số câu hỏi, mong muốn người xem suy ngẫm về cuộc sống của chính mình.

Chiến dịch thời trang Xuân Hè 2021 của Prada: Khi con người trò chuyện cùng máy móc - 1

Trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2021, yếu tố công nghệ cao điều hướng cuộc sống của chúng ta trong suốt một mùa dịch covid-19 đã trở thành trung tâm trong thiết kế của bộ sưu tập.

Nhà thiết kế tài năng Raf Simons hợp tác với cộng tác viên lâu năm Peter de Potter cho các họa tiết và artwork, và bộ sưu tập được ghi lại bằng nhiều máy quay xoay xung quanh các người mẫu. Giờ đây đối với một chiến dịch thời trang, giám đốc sáng tạo Ferdinando Verderi cũng bỏ qua việc để một nhiếp ảnh gia duy nhất chụp lại hình ảnh của chiến dịch, thay vào đó chọn hàng trăm máy ảnh quay xung quanh các mô hình để khám phá những góc nhìn độc đáo, kết hợp một góc nhìn theo hướng công nghệ với sự giám sát của con người tạo ra “cuộc trò chuyện giữa con người và máy móc”.

Chiến dịch thời trang Xuân Hè 2021 của Prada: Khi con người trò chuyện cùng máy móc - 3

Giao tiếp – yếu tố quan trọng khác trong mùa dịch Covid cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch đang diễn ra và bộ sưu tập sắp tới. Khi Prada mở ra các câu hỏi liên quan đến tính sáng tạo, sự đa dạng, tính toàn diện và tính bền vững cho thế giới thời trang, những người theo dõi được mời cân nhắc bằng cách trả lời trực tuyến.

Chiến dịch thời trang Xuân Hè 2021 của Prada: Khi con người trò chuyện cùng máy móc - 4

Nguồn: http://danviet.vn/chien-dich-thoi-trang-xuan-he-2021-cua-prada-khi-con-nguoi-tro-chuyen-cung-may…

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 diện đầm cúp ngực quyến rũ ngọt ngào

Diện đầm cúp ngực và cắt xẻ cao, người đẹp Đậu Hải Minh Anh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng đôi vai trần nuột nà quyến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *