Màu nâu liệu có phải là màu chủ đạo sắp tới?


Thứ Hai, ngày 25/01/2021 14:02 PM (GMT+7)

Chúng ta có thể cho rằng gia đình Kardashian-Jenner là nguyên nhân cho các tông màu nâu, trung tính đã chiếm lĩnh thời trang trên Instagram của chúng ta.

Chúng ta có thể cho rằng gia đình Kardashian-Jenner là nguyên nhân cho các tông màu nâu, trung tính đang chiếm lĩnh giới thời trang. Trong lịch sử, màu nâu luôn bị đánh bại bởi các màu sẫm của đối thủ là xanh navy, đen và xám. Sự vắng mặt của màu nâu trong thế giới thời trang đã đóng một vai trò quan trọng, gắn liền với tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới.

Màu nâu liệu có phải là màu chủ đạo sắp tới? - 1

Hơn nữa, mối quan tâm hiện tại đối với chủ nghĩa tối giản và vẻ đẹp tự nhiên đã thúc đẩy sự chú ý đối với màu sắc bị đánh giá thấp này cả trên sàn diễn thời trang và phong cách đường phố. Bên cạnh Bộ sưu tập Yeezy Season 1 của Kanye West từ năm 2015 và xu hướng của Jenner và Kardashian đã lăng xê tông màu ấm áp, rám nắng trong trang phục thiết kế của họ và bộ sưu tập Kim’s Skims, là một trong số đó. Và, các nhà mốt sang trọng như Bottega Veneta và Jacquemus cũng đã sử dụng màu đất trong bộ sưu tập mới nhất của họ để tạo sự sang trọng và gây ảnh hưởng lớn.

Màu nâu liệu có phải là màu chủ đạo sắp tới? - 2

Từ áo khoác da màu đất nung trầm và áo khoác bông màu nâu caramel đến quần âu và bốt da lộn, màu sắc của mùa thu này đã trở thành một màu đáng tin cậy để thêm vào trang phục mùa lạnh của bạn và được những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng yêu thích vì xu hướng phối màu và tạo kiểu dễ dàng. Ngay cả sự kết hợp màu nâu và đen đã từng có thời gian đã trở thành một cái nhìn trung tính sang trọng.

Màu nâu liệu có phải là màu chủ đạo sắp tới? - 3

Màu nâu liệu có phải là màu chủ đạo sắp tới? - 4

Nguồn: http://danviet.vn/mau-nau-lieu-co-phai-la-mau-chu-dao-sap-toi-5020212511432627.htm

Chi Pu bị chê tả tơi vì ”váy phòng the” phản cảm trước nghìn người

Chi Pu ngày càng bị cư dân mạng phản ứng vì thời trang quá táo bạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *