Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng


Hương Giang có dịp hội ngộ cùng hội bạn Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp sau drama với antifans, đáng chú ý là dáng ngồi của “nữ hoàng nội y”.

Sau chuỗi ngày ở ẩn vì drama với antifans, Hương Giang bắt đầu “comeback” trở lại công việc và thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-1

Mới đây, nữ ca sĩ có hịp hội tụ cùng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Bạn gái Matt Liu đã dần lấy lại phong độ cùng thần sắc tươi tắn. Điều khiến khán giả chú ý hơn cả là sự vô tư của “nữ hoàng nội y” khi tạo dáng chụp hình cùng Hương Giang, Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-2
Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight bức hình

Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-3

Cô thả nhiên ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp, còn “ông bầu Venus” thì ghé sát và dành cho Ngọc Trinh 1 nụ hôn từ phía sau lưng. Dù biết là mối quan hệ thân thiết song pha tạo dáng quá vô tư của chân dài Trà Vinh ở nhà hàng khiến người xem không khỏi nhức mắt.

Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-4
Hương Giang lộ diện tươi tắn bên hội bạn Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp. Song người đẹp chuyển giới vẫn nhận được những lời khích lệ, động viên mau chóng tăng cân, giữ gìn sức khỏe từ người hâm mộ.
Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-5Ngọc Trinh vô tư ngồi xổm lên đùi Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng-6
Buổi tụ họp còn có sự góp mặt của Huyền Lizzie, Thúy Kiều…

LIM
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *