Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua


Thứ Năm, ngày 08/04/2021 14:41 PM (GMT+7)

Găng tay đã trở thành người hùng của sàn diễn thời trang. Tất nhiên, găng tay có một công dụng thiết thực, chúng giữ cho bàn tay của bạn ấm hơn.

Găng tay đã trở thành người hùng của sàn diễn thời trang bởi tần suất dày đặc của chúng trong thời gian qua. Và trong giai đoạn dịch bệnh, găng tay yêu kiều vừa có nét cổ điển lại cũng rất hiện đại trở thành một chút gì đó phù phiếm trong tình hình thời trang đóng băng và ảm đảm. Tất nhiên, găng tay có một công dụng thiết thực, chúng giữ cho bàn tay của bạn ấm hơn. Tuy nhiên, ngành thời trang cũng đã có một sự hồi sinh của phụ kiện bị đánh giá thấp này trong những năm qua. Găng tay đã trở thành một tuyên ngôn thời trang trong thời gian vừa qua.

Các chương trình sàn diễn thời trang mới nhất đã chứng kiến ​​chiếc găng tay khiêm tốn bay lên một tầm cao mới.

Louis Vuitton

Găng tay da của Louis Vuitton mang một phong cách cổ điển, hoài cổ. Mặc dù vậy, tỷ lệ được phóng đại, tạo ra hiệu ứng uốn lượn làm tăng thêm sự thu hút về mặt thị giác, khiến chiếc găng tay trở nên giống một tuyên bố thời trang hơn.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 1

David Koma và Valentino

David Koma lấy cảm hứng từ du hành vũ trụ, vì vậy đôi găng tay vừa khít của ông mang lại cảm giác tiện dụng hơn cho chúng. Ngược lại, thời trang cao cấp của Valentino có cách tiếp cận biên tập nhiều hơn cho một chiếc găng tay có màu sắc rực rỡ, dài đến khuỷu tay. Nhà thiết kế sáng tạo Pierpaolo Piccoli đã lấy cảm hứng từ sự độc đáo của thời đại và muốn thể hiện bản chất riêng của việc may mặc.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 3

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 4

Schiaparelli

Schiaparelli giữ lợi thế thời trang cao cấp và đôi găng tay này không phải là ngoại lệ. Có một sự phi lý quyến rũ đối với đôi gang tay quá khổ là đặc trưng của nhà mốt. Beyoncé cũng đeo một đôi găng tay Schiaparelli tinh tế hơn cho giải Grammy lần thứ 63.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 5

Laquan Smith

LaQuan Smith có thể làm bất cứ thứ gì trở nên gợi cảm. Đôi găng tay vừa vặn này tạo thêm một lớp sang trọng gợi cảm cho bộ trang phục.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 6

Prada

Prada Men and Women’s Wear cập nhật găng tay da cổ điển với những màu sắc sống động. Hãy chú ý đến chiếc túi có khóa kéo ở mặt sau của găng tay của người mẫu nam, chi tiết tiện dụng này đã xuất hiện trong cả show diễn trang phục nam và nữ.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 7

Miu Miu

Miu Miu nâng cấp đôi găng tay mà chúng ta có lẽ đều đeo khi còn nhỏ. Găng tay len đan mềm mại, chunky có thể giúp người mẫu giữ ấm trong khi chụp hình ở dãy núi Dolomites Alps.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 8

Chanel

Ngay cả những đôi găng tay cụt ngón cũng xuất hiện trong bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của Chanel.

Những chiếc găng tay là món đồ hot nhất sàn diễn thời trang vừa qua - 9

Các nhà thiết kế nói trên đều đặt vòng quay của họ vào một đôi găng tay cổ điển. Thực tế là phụ kiện này có thể tạo cảm giác ấm cúng, gợi cảm hoặc vui tươi, cho thấy tính linh hoạt của nó. Nó cung cấp cho các nhà thiết kế một cơ hội để phát minh lại một món đồ quen thuộc. Tuyệt vời hơn nữa, việc đơn giản thêm một đôi găng tay sẽ tạo thêm một lớp phức tạp cho những bộ sưu tập này.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chiec-gang-tay-la-mon-do-hot-nhat-san-dien-thoi-trang-vua-qua-5020218414…

Hè chưa tới hẳn, những chiếc quần quá ngắn kém duyên đã “tung hoành” khắp phố phường

Cần phân biệt sự gợi cảm và phản cảm khi lựa chọn mặc trang phục từng chịu nhiều tai tiếng như hot pants.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *